Bánh trung thu Sheraton món quà ý nghĩa mùa trung thu

Bánh trung thu Sheraton món quà ý nghĩa mùa trung thu cho bạn bè và người thân

Thương hiệu bánh trung thu Sheraton với 11 năm đồng hành cùng khách hàng trong mỗi mùa tết trung thu. Những chiếc bánh mang hương vị đặc trưng của thương hiệu Sheraton không lẫn vào đâu được. Khi khách hàng đã thưởng thức thì sẽ không bao giờ quên được hương vị ấy.

Bánh trung thu Sheraton được làm hoàn toàn thủ công, nhờ bàn tay tài hoa của người đầu bếp. Mỗi chiếc bánh chứa đựng tâm sức và tấm lòng của người làm ra nó. Cũng vì các công đoạn làm bánh đều là thủ công nên nó giữ được nét đặc trưng riêng biệt.

Mỗi chiếc bánh được cam kết chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và một hương vị đặc biệt riêng có bởi một thương hiệu lớn Sheraton.

Sheraton Hà Nội

Những chiếc bánh được đóng gói trong những mẫu hộp được thiết kế sang trọng đẹp mắt. Với màu sắc trang nhã, mùa trung thu năm nay màu nền của hộp bánh là màu xanh ngọc.  Màu xanh ngọc màu của hòa bình, sức mạnh và sự tươi trẻ.

Mùa trung thu năm nay bánh trung thu Sheraton giới thiệu đến khách hàng 6 hương vị bánh độc đáo: cốm và dừa non; đậu xanh, hạt điều và trứng muối; hạt sen, hạt óc chó và trứng muối; đậu xanh và mơ khô; khoai môn và chà là; hạt sen, lá dứa và trứng muối. Trong đó có những nguyên liệu quen thuộc là cốm, đậu xanh, hạt sen, trứng muối nhưng cũng có sự kết hợp với những nguyên liệu mới lạ như mơ khô, hạt óc chó, chà là.

Sheraton Sài Gòn

banh trung thu sheraton
Bánh trung thu Sheraton 2

Bánh trung thu Sheraton Sài Gòn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm bánh nướng với 8 hương vị khác nhau. Đó là: sò điệp, trà xanh, việt quất, mè đen, cà phê, thập cẩm,  hạt sen trắng, hạt sen lá dứa. Mỗi hương vị sẽ cho khách hàng những cảm nhận khác nhau về sản phẩm.

Thiết kế hộp bánh trung thu Sheraton Sài Gòn có màu vàng chủ đạo. Màu vàng là màu của quyền lực, phú quý và giàu sang. Họa tiết trên hộp là hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh và quý phái. Hộp bánh gửi gắm lời chúc may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Bánh trung thu Sheraton Hà Nội cho ra mắt 4 mẫu hộp bánh: 

Hộp 2 bánh 

Hộp gồm 2 bánh loại 180gr

Trong đó có 2 vị: khoai môn và chà là; hạt sen, lá dứa và trứng muối

Giá. 390.000 đ

Hộp 4 bánh

Hộp gồm 4 bánh loại 180gr

Trong đó có 4 vị bánh: nhân cốm và sữa dừa; đậu xanh và mơ khô; đậu xanh, hạt điều và trứng muối; hạt sen, óc chó và trứng muối.

Giá. 810.000 đ

Hộp 6 bánh

Banh trung thu sheraton
Bánh trung thu Sheraton 3

Hộp gồm 6 bánh loại 100gr

Trong đó có 6 vị: cốm và dừa non; đậu xanh, hạt điều và trứng muối; hạt sen, hạt óc chó và trứng muối; đậu xanh và mơ khô; khoai môn và chà là; hạt sen, lá dứa và trứng muối. Trong đó có những nguyên liệu quen thuộc là cốm, đậu xanh, hạt sen, trứng muối nhưng cũng có sự kết hợp với những nguyên liệu mới lạ như mơ khô, hạt óc chó, chà là.

Giá. 810.000 đ

Hộp 3 bánh

 

Hộp gồm 3 bánh và kèm rượu vang

Bánh gồm vị: khoai môn và chà là; hạt sen, lá dứa và trứng muối; hạt sen, hạt óc chó và trứng muối.

Cùng một chai rượu vang ngon

Giá. 1.500.000 đ

Sản phẩm sang trọng và tinh tế, sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác trong mùa trung thu.  Thể hiện lòng tri ân của bạn tới những người thân yêu trong dịp tết đoàn viên.

Sản phẩm được bày bán ở tầng 2 khách sạn Sheraton từ ngày 16/08/2018.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể truy cập web. http://www.sheratonhanoi.com/mooncake18

Bánh trung thu Sheraton Sài Gòn cho ra mắt 2 mẫu hộp 4 bánh.

banh trung thu sheraton
Bánh trung thu Sheraton 4

Mẫu hộp hình vuông 1 tầng bánh

Mẫu hộp hình chữ nhật 2 tầng bánh 

Mỗi mẫu hộp có bốn bánh quý khách hàng có thể lựa chọn 4 bánh 220gr/chiếc hoặc 4 bánh 150gr/chiếc. Vơi giá lần lượt là 1.098.000đ/ hộp và 898.000đ/ hộp.

Trên mỗi hộp quý khách có thể gắn thêm biểu tượng và logo công ty theo yêu cầu, có kèm theo phí.

Để đặt bánh và tìm hiểu thông tin các bạn có thể truy cập trang web: https://adayroi.com

Mua hàng trên Adayroi.com để giảm thêm 20% giá trị đơn hàng

Nhập mã: TRUNGTHU20 để giảm thêm 20%