Bánh trung thu Đồng Khánh kết tinh của 60 năm phát triển

Bánh trung thu Đồng Khánh kết tinh của 60 năm phát triển vì người tiêu dùng

banh trung thu dong khanh
Bánh trung thu Đồng Khánh 1

Thương hiệu bánh Đồng Khánh nổi tiếng với 60 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm. Trong 60 năm đó công ty không ngừng nghiên cứu và tìm tòi những cái mới trong quá trình sáng tạo sản phẩm. Sản phẩm bánh trung thu  Đồng Khánh được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hương vị bánh trung thu Đồng Khánh luôn mang một hương vị đặc trưng riêng mà không thương hiệu nào có được. Nét đặc trưng của bánh được tạo ra bởi công thức gia truyền được đưa vào trong quá trình làm bánh. Bánh trung thu Đồng Khánh đã từng là sản phẩm bánh trung thu cổ truyền cao cấp trong vòng 20 năm được lòng người tiêu dùng.

Bánh có hương vị đậm đà bản sắc truyền thống, hương thơm của bánh được tạo ra từ lá chanh, hoa bưởi. Nguyên liệu làm bánh từ bột nếp, đường, đậu xanh, đậu đỏ, hạt sen…

Hộp bánh trung thu Đồng Khánh được thiết kế tinh tế, với những họa tiết đậm chất Á Đông. Màu sắc chủ đạo của hộp và màu vàng và đỏ, hai màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực và thịnh vượng. Bánh hộp trung thu Đồng Khánh sẽ là một lựa chọn tối ưu để làm quà trong dịp tết trung thu cho người thân, bạn bè…

Bánh trung thu Đồng Khánh đa dạng các lựa chọn 

Trung thu 2018 bánh trung thu Đồng Khánh ra mắt thị trường nhiều sản phẩm khác nhau. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn theo sở thích của mỗi người.

Bánh Nướng

 

banh trung thu dong khanh
Bánh trung thu Đồng Khánh 2

Với 36 vị bánh khác nhau như:hạt sen trứng muối, hạt sen trà xanh trứng muối, đậu xanh trứng muối, đậu xanh lá dứa trứng muối, khoai môn, đậu đỏ, chocolate, sầu riêng..

Giá bánh thấp nhất là 50.000 đ  đến cao nhất là 120.000 đ.

Với rất nhiều hương vị khác nhau khách hàng tha hồ lựa chọn, mỗi họa đường vân trên bánh đều được chăm chút tỉ mỉ, bánh tròn đầy, màu sắc hấp dẫn.

Bánh Dẻo

Bánh dẻo có 12 vị bánh khác nhau như: sữa dừa, đậu xanh, khoai môn, sen nhuyễn, thập cẩm jambong, trà xanh…

Giá bánh dao động từ 43.000 đ đến 68.000 đ.

Màu trắng trong đẹp mắt, tròn đầy như trăng rằm, các họa tiết nổi hình bông hoa trên mặt bánh đẹp mắt.

Bánh chay

banh trung thu dong khanh
Bánh trung thu Đồng Khánh 3

Dòng sản phẩm dành cho người ăn chay hay người đang trong chế độ ăn kiêng. Dòng bánh chay đều là bánh nướng có các hương vị: hạt sen, đậu xanh, hạt sen trà xanh, thập cẩm chay, khoai môn, dừa lá dứa.

Giá: 48.000 đ

Bánh thiếu nhi

Bánh có hình những chú heo xinh xắn, dễ thương, có heo con và heo mẹ. Dòng bánh hướng đến những gia đình có con nhỏ, tạo cảm giác thích thú cho các bé.

Bánh có giá thấp nhất là 18.000 đ cao nhất là 180.000 đ

Bánh mới

Bên cạnh những hương vị cũ thì bánh trung thu Đồng Khánh năm nay cho ra mắt những sản phẩm mới. Các sản phẩm dành cho người ăn kiêng và bánh trung thu chocolate. Những sản phẩm cho người ăn kiêng được làm từ đường dành cho người ăn kiêng và các hương vị tốt cho sức khỏe.

Giá bánh dao động từ 50.000 đ đến 75.000 đ

Bánh hộp đặc biệt

banh trung thu dong khanh
Bánh trung thu Đồng Khánh 4

Cô tiên 4: Bào ngư vi cá yến sào gà quay 4 trứng

Giá. 720.000 đ

Cô tiên 3: Thập cẩm vi cá hải sản 4 trứng

Giá. 680.000 đ

Cô tiên 2: Tôm jambong 4 trứng

Giá. 650.000 đ

Cô tiên 1: Hải sâm sò điệp xá xíu 4 trứng

Giá. 630.000 đ

Bát tiên thượng nguyệt. Hộp gồm 8 bánh. Giá: 590.000 đ

Đại phát hoa vinh. Hộp gồm bánh và trà ôn long.

Giá. 2.000.000 đ

Phú quý cát tường. Hộp gồm có bánh và rượu vang California.

Giá. 1.300.000 đ

Mỗi hộp bánh trung thu Đồng Khánh lại mang mỗi cái tên với những ý nghĩa rất đặc biệt.  Gửi gắm những lời chúc vinh hoa, phú quý, bày tỏ thành ý và tình yêu thương.

Để đặt mua và biết thêm thông tin về sản phẩm các bạn có thể truy cập. http://banhdongkhanh.vn/